Truyền thông quảng cáo thông qua các biển hiệu pano, áp phích đang rất được các tổ chức, công ty, doanh nghiệp sử dụng để truyền tải thông điệp, thông tin sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Những hình ảnh, nội dung trên tấm pano – áp phích có thể chỉ lướt qua người nhìn khoảng vài giây nhưng nó lại có  tác dụng truyền thông rất lớn. Chính vì thế mà pano – áp phích thường có tính chất ngắn gọn và xúc tích. 

Bởi vậy, nếu đơn vị, tổ chức hay công ty của bạn đang muốn quảng cáo hình ảnh sản phẩm, dịch vụ; hay tuyên truyền, cổ động hưởng ứng một phong trào hoặc ngày lễ,… Bạn muốn thiết kế pano – áp phích ấn tượng, độc đáo và mang lại giá trị truyền thông, quảng cáo hiệu quả? Vậy chọn ngay Công ty quảng cáo Minh Gia nhé!

Truyền thông và quảng cáo thông qua các biển hiệu pano, áp phích được sử dụng để truyền tải thông điệp, thông tin sản phẩm, dịch vụ đến các khách hàng…

Thiết Kế Pano – Áp Phích ấn tượng, độc đáo, giá rẻ tại TPHCM

Thiết Kế Pano – Áp Phích ấn tượng, độc đáo, giá rẻ tại TPHCM

Khi nào cần thiết kế pano – áp phích?

Như đã nói ở trên, Pano – áp phích là công cụ để truyền thông, quảng cáo được các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Doanh nghiệp sử dụng thiết kế pano – áp phích tuyên truyền để nói về một vấn đề mà xã hội quan tâm như không hút thuốc lá, không lái xe khi sử dụng rượu bia, bảo vệ môi trường,…và kèm thêm tên công ty và logo cũng như sản phẩm nổi bật ở góc dưới cùng. Việc truyền đạt thông tin qua pano – áp phích đạt hiệu quả rất cao vì nó thể hiện được thông điệp muốn truyền tải một cách sống động qua hình ảnh chân thật.

Phân loại pano – áp phích

Tùy vào mục đích mà khách hàng có thể sử dụng 2 loại pano – áp phích: tuyên truyền và quảng cáo. Cụ thể:

Pano – áp phích tuyên truyền

Pano-ap-phich-tuyen-truyen

Pano tuyên truyền thường được sử dụng để tuyên truyền một vấn đề xã hội hay quan tâm. Có một số dạng pano tuyên truyền như:

– Tuyên truyền bảo vệ môi trường

– Tuyên truyền An toàn giao thông, An toàn lao động,…

– Hưởng ứng: Giờ trái đất, Tiết kiệm điện, Ngày gia đình Việt Nam, Ngày trẻ em Việt Nam,..

– Cổ động: Phát triển nông thôn mới, Đô thị hóa nông nghiệp,..

– Tuyên truyền văn hóa. 

– Tuyên truyền bài trừ tệ nạn xã hội: ma túy, mại dâm,….Thiết kế pano áp phích tuyên truyền bảo vệ môi trường

Pano – áp phích quảng cáo

Pano quảng cáo được ưa chuộng hơn cả vì kích thước và vị trí quảng cáo nổi bật trên tầm cao hút mắt người nhìn. Đây là loại quảng cáo giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được thực hiện liên tục không ngơi nghỉ giây phút nào. Với một diện tích mặt bảng lớn, doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo ra những quảng cáo độc đáo thu hút cả sự chú ý của báo, đài. Như vậy doanh nghiệp được quảng cáo thêm lần nữa với chi phí 0 đồng!

Không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận được với quảng cáo vì thiết kế pano – áp phích được trưng bày công khai, nên mọi đối tượng khách hàng từ người già, người trẻ với những nghề khác nhau đều có thể nhìn thấy. Vì thế doanh nghiệp có thể khai thác thêm những khách hàng tiềm năng mới mà chính mình không ngờ tới.\

thiet-ke-pano-ap-phich-de-quang-cao

Công ty Quảng cáo Minh Gia – đơn vị thiết kế pano áp phích uy tín, chất lượng tại TPHCM

Tại Quảng cáo Minh Gia, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, bảo đảm thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai các gói dịch vụ thiết kế pano – áp phích sau:

– Tuyên truyền bảo vệ môi trường.

– Tuyên truyền tham gia luật giao thông

– Tuyên truyền bầu cử quốc hội

– Tuyên truyền đại hội Đảng

– Tuyên truyền đại hội Đảng

– Tuyên truyền ngày hội hiến máu

– Tuyên truyền theo yêu cầu

– Thiết kế pano – áp phích quảng cáo sản phẩm

Bên cạnh đó, Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại quảng cáo Minh Gia luôn không ngừng sáng tạo và tạo ra các thiết kế độc đáo, thu hút và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Quảng cáo Minh Gia hỗ trợ chi phí thiết kế cũng như có chính sách hỗ trợ giao nhận, thanh toán nhanh – gọn, giúp quý khách hàng yên tâm khi hợp tác với công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về thiết kế pano áp phích đẹp – độc – chất lượng nhé!

CÔNG TY DỊCH VỤ QUẢNG CÁO MINH GIA

Hotline: 0978 049 634

Email: Truyenthongminhgia@gmail.com

Truyền thông quảng cáo thông qua các biển hiệu pano, áp phích đang rất được các tổ chức, công ty, doanh nghiệp sử dụng để truyền tải thông điệp, thông tin sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Những hình ảnh, nội dung trên tấm pano – áp phích có thể chỉ lướt qua người […]