In carbonless hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý và lưu trữ sổ sách một cách hiệu quả. Biểu mẫu này cũng giúp khách hàng nhìn thấy sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp.

Biểu mẫu có vai trò quan trọng như vậy đấy! Do đó, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đầu tư vào việc thiết kế biểu mẫu để mang lại dấu ấn cũng như sự khác biệt trong mỗi tờ biểu mẫu của mình. Vậy nên, thay vì mua những loại biểu mẫu, in sẵn trên thị trường không có sự khác biệt, bạn hãy đầu tư thêm ít kinh phí để sở hữu những mẫu carbonless đẹp mắt, chuyên nghiệp để giao dịch với khách hàng, đối tác. 

Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn chưa tìm được đơn vị thiết kế biểu mẫu chất lượng, giá hợp lý, hãy tham khảo dịch vụ này tại Công ty quảng cáo Minh Gia nhé!

in-an-carbonless-uy-tin-chuyen-nghiep

Biểu mẫu là một trong những giấy tờ quan trọng trong hầu hết các doanh nghiệp.

In Form biểu mẫu carbonless chuẩn

Biểu mẫu là một dạng văn bản, vì vậy nó cũng có form mẫu chuẩn, tuy nhiên tùy theo đặc thù của từng công ty, doanh nghiệp, chúng ta cũng cần lưu ý đến màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp để thống nhất được với hình ảnh thương hiệu. 

Chú ý: màu sắc đặc thù cần phải đảm bảo sao cho phù hợp với màu sắc của logo, màu sắc của các biểu tượng mà doanh nghiệp đã chọn làm đại diện thương hiệu. 

Nếu phối hợp và đồng nhất được màu sắc sẽ giúp phát huy được tối đa hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Quy cách in carbonless

Về quy cách in biểu mẫu sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, từ đó đơn vị thiết kế sẽ đưa ra những kích thước và kỹ thuật thành phẩm khác nhau. 

Phân loại biểu mẫu

Về phân loại biểu mẫu, hiện tại gồm những dạng sau:

– Biểu mẫu 2 liên

– Biểu mẫu 3 liên giấy Carbonless

– Phiếu đặt hàng

– Phiếu thu chi

– Hoá đơn bán lẻ

Trong đó:

– Giấy chính dùng để in biểu mẫu gồm giấy Ford và giấy carbonless, trong đó, giấy carbonless được sử dụng nhiều hơn cả. 

– Quy cách màu sắc: liên 1 sử dụng màu trắng; liên 2, liên 3 có thể sử dụng các màu như trắng, hồng, vàng, xanh lục, xanh dương,…

– Ruột in Offset 1 màu

– Bìa giấy dùng bìa TM

– Thành phẩm: biểu mẫu dán gáy, đóng kim hoặc bế răng cưa,…

Thiết kế biểu mẫu carbonless đẹp, chất lượng tại Quảng cáo Minh Gia  

Thiết kế biểu mẫu carbonless đẹp, chất lượng tại Quảng cáo Minh Gia  

Công ty Quảng cáo Minh Gia – địa chỉ thiết kế – in carbonless chất lượng, giá cạnh tranh

Công ty quảng cáo Minh Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn biểu mẫu cam kết mang đến những thành phẩm chất lượng nhất, với giá thành phù hợp, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi đang sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên môn, nhiệt huyết: Các nhân viên của chúng tôi từ bộ phận thiết kế cho đến in ấn đều được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo bài bản, xuất thân từ các trường thiết kế hàng đầu tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới để mang đến khách hàng những ấn phẩm chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

Đầu tư trang thiết bị máy móc tối tân, hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới để phục vụ công việc in ấn một cách nhanh chóng, chất lượng.

Ngoài ra, quảng cáo Minh Gia hỗ trợ tư vấn thiết kế biểu mẫu cũng như chính sách hỗ trợ vận chuyển, miễn phí ship với đơn nội thành, hỗ trợ chuyển hàng với đơn ngoại thành và các tỉnh.

Hy vọng những thông tin về biểu mẫu trên sẽ giúp ích được cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế in ấn biểu mẫu hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua các cách thức sau:

CÔNG TY DỊCH VỤ QUẢNG CÁO MINH GIA

Hotline: 0978 049 634

Email: Truyenthongminhgia@gmail.com

In carbonless hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý và lưu trữ sổ sách một cách hiệu quả. Biểu mẫu này cũng giúp khách hàng nhìn thấy sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. Biểu mẫu có vai trò quan trọng như vậy đấy! Do đó, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng […]